Lập kế hoạch từ khoá cho ngành hút bể phốt bằng sản phẩm của 3F Solutions, tại sao không?

Bạn đang băn khoăn không biết cách lập kế hoạch từ khóa cho ngành hút bể phốt ra sao để nhanh nhất, đơn giản nhất, chất lượng nhất. Và tại sao lại là công cụ của 3F Solutions mà không phải là công cụ khác? Đơn giản bởi vì khi đến với 3F Solutions bạn không cần phải đăng kí tài khoản. Bạn sẽ nhận được ngay một kế hoạch quảng cáo hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra còn phân tích đối thủ một các chuyên sâu giúp cho việc tìm ra được chiến lược hoàn hảo hơn. Và đặc biệt, bạn sẽ nhận thêm được nhiều gợi ý về từ khóa. Điều này giúp ích cho việc xác định được nhu cầu của khách hàng và lập kế hoạch chính xác hơn.

Lập kế hoạch từ khoá

Lập kế hoạch từ khoá

Dưới đây là những bước thực hiện chi tiết cho quá trình lập kế hoạch từ khóa cho ngành hút bể phốt:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://fff.com.vn. Sau đó vào mục “Sản phẩm” và chọn “ Lập kế hoạch quảng cáo”. Bạn sẽ thấy giao diện như sau:

Lập từ khoá ngành hút bể phốt

Lập từ khoá ngành hút bể phốt

Bước 2: Nhập từ khóa “Hút bể phốt” hoặc thêm các từ có liên quan như: Hút bể phốt ở đâu tốt nhất, hút bể phốt hà nội, hút bể phốt uy tín… (Chú ý là các từ khoác cách nhau bằng dấu “,”). Sau khi điền xong nhấp chuột vào “Lập kế hoạch

Tại đây sẽ xuất hiện một kế hoạch cụ thể, bao gồm cả những từ khóa bạn đang cần tìm cùng nhiều những số liệu quan trọng cho quá trình lập kế hoạch quảng cáo hoàn chỉnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tính chính xác về kết quả của công cụ 3F Solutions trả về, bởi hệ thống được liên kết với Google Keywords Planner, do đó những thông tin đều mang tính chất xác thực.

Trên giao diện của trang web bạn hoàn toàn có thể quan sát được những thông tin liên quan tới từ khóa bạn đang cần quan tâm như: số lượt quảng cáo, ước tính số click quảng cáo, ước tính số người quan tâm, ước tính số người mua sản phẩm, lịch sử 12 tháng vừa qua về sản phẩm hay dịch vụ…

Đặc biệt là những đề xuất về từ khóa, những đề xuất này có vai trò quan trọng trong việc lựa chọn lập kế hoạch quảng cáo được hiệu quả hơn:

Nội dung phân tích từ khóa từ công cụ 3F Solutions mang tới cho bạn bao gồm:

  • Xu hướng tìm kiếm từ khóa “hút bể phốt” trong 12 tháng vừa qua
  • Lượng tìm kiếm từ khóa trung bình trong 12 tháng
  • CPC: Chi phí trung bình cho 1 nhấp chuột vào mẫu quảng cáo với từ khóa tương ứng. Nếu CPC càng cao thì bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí khi quảng cáo.
  • Mức độ cạnh tranh: Mức độ cạnh tranh tại đây sẽ được xếp từ 0 -100, mức cạnh tranh càng cao tức là có nhiều nhà quàng cáo đang tham gia lĩnh vực này.

Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể tải hoặc in bộ từ khóa bằng các nhấp chuột vào “Excel” hoặc “PDF” ở phía góc bên trái màn mình.

Vậy là bạn đã hoàn thành bước lập kế hoạch từ khóa cho ngành hút bể phốt với công cụ của 3F Solutins nhanh và đơn giản nhất, phục vụ cho quá trình lập kế hoạch quảng cáo hoặc tối ưu hóa tìm kiếm, mang lại hiệu quả cao trong tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Chặn click ảo ngành hút bể phốt

Chúc các bạn thành công!!!