Bạn Phuong Ho Xuan (ở Hà Nội) có hỏi:
“Bạn ơi co mình hỏi một thhẻ visa được thanh toán cho bao nhiêu tài khoản ạ?
Mình đang chạy 1 tài khoản AdWords bằng thẻ visa này rồi nếu add thêm thẻ này vào tài khoản AdWords mới thì có sao không?”

Thẻ VISA là gì?

Thẻ VISA là một loại thẻ thanh toán quốc tế dùng để thanh toán tiền quảng cáo cho Google.

lam-the-visa
Một thẻ visa được thanh toán cho bao nhiêu tài khoản

Một thẻ visa có thể thanh toán cho nhiều tài khoản. Trường hợp bạn bạn muốn add thẻ visa của bạn vào tài khoản mới thì tất nhiên là được. Tuy nhiên bạn cũng nên hạn chế việc add thẻ thanh toán cho nhiều tài khoản. Vì những lí do sau: một tài khoản nào đó của bạn vi phạm chính sách chạy quảng cáo của Google gây ảnh hưởng đến các tài khoản khác.

Một thẻ visa được thanh toán cho bao nhiêu tài khoản
Một thẻ visa được thanh toán cho bao nhiêu tài khoản

Trường hợp khác bạn add thẻ thanh toán cho nhiều tài khoản. Tuy nhiên, những tài khoản đó dính thông tin liên hệ của tài khoản AdWords nào đó đang chạy bùng. Dẫn đến việc tài khoản của bạn bị nghi ngờ thanh toán. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến thẻ visa của bạn cho các hoạt động thanh toán sau này. Vấn đề mà đã dính tới thẻ thanh toán không rõ ràng thì muốn mở tài khoản rất khó khăn. Tuy nhiên bạn có thể gọi lên Google Support để nhờ họ quét qua thẻ của bạn. Sau đó hướng dẫn bạn cách thức mở tài khoản.

Cuối cùng mình khuyên các bạn vẫn nên add thẻ visa vào các tài khoản do chính bạn là người thanh toán và quản lí. Tránh trường hợp những rủi ro xảy ra làm gián đoạn việc chạy quảng cáo của bạn.