Tính năng trang đích trong giao diện Google Adwords mới bao gồm những gì? Tính năng này sẽ giúp ích gì cho người quảng cáo?

Tính năng trang đích trong giao diện Google Adwords mới

Tính năng trang đích trong giao diện Google Adwords mới


Trang đích là nơi chứa nội dung quảng cáo và từ khóa dùng để thu hút khách hàng. Nhằm mang tới những trải nghiệm, bổ trợ thông tin và làm tăng tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng. Giờ đây, bạn có thể nâng cao chất lượng trang đích thông qua tính năng trang đích trong giao diện Google AdWords mới mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
Màn hình của trang đích (Landing page) mới sẽ giống với quảng cáo và trang từ khóa. Hiệu suất trang đích trong giao diện mới giúp bạn hiểu hiệu suất của chiến dịch. Và từ đó có thể đưa ra được những giải pháp, chiến lược tối ưu hóa được kế hoạch quảng cáo.Mục tiêu là giúp cho nhà quảng cáo có thể tối ưu hóa trang. Nhằm mang lại trải nghiệm mới cho người dùng được tốt hơn, cải thiện hiệu suất của quảng cáo. Đặc biệt là trên phiên bản giao diện hiện nay, rất phù hợp đối với thiết bị di động.

Mách bạn cách tăng chất lượng trang đích

Chất lượng của trang đích là thông số đánh giá tính hữu ích và phù hợp của thông tin được đăng trên trang web với hành vi tìm kiếm của khách hàng. Dưới đây là cách tăng chất lượng trang đích trong quảng cáo trên Google:
Nội dung có liên quan và nguyên bản
Nội dung là thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, và trực tiếp xác định chất lượng website. Trong trang đích cần phải dễ dàng khiến người dùng có thể tìm thấy được những thông tin chính xác. Trang đích cần chứa các liên kết dẫn đến trang cung cấp sản phẩm, dịch vụ có trong quảng cáo.
Đặc biệt là tính nguyên bản. Vì AdWords sẽ không hiển thị cùng một lúc nhiều quảng cáo có trang đích giống nhau. Do đó, đặc biệt tránh trường hợp sao chép nội dung trang web khác.

Rõ ràng và minh bạch

Trong nội dung của trang web cần phải tối ưu hóa tính minh bạch. Nên nêu rõ công khai về thông tin doanh nghiệp, tôn trọng các giao dịch đối với khách hàng. Bên cạnh đó có thêm hình thức khuyến mại đã nêu trong các mẫu quảng cáo.
Khả năng điều hướng tốt
Bí quyết để biến khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng mua sản phẩm hay dịch vụ của mình là cho họ thấy những gì họ đang tìm kiếm. Do đó, trang đích nên có một đường dẫn và dễ dàng cho người dùng mua được sản phẩm họ đang tìm. Đặc biệt, cần phải tối ưu hóa trang web. Điều này giúp tốc độ tải trang trở nên nhanh chóng, tránh để người dùng chờ đợi quá lâu.
Với tính năng trang đích của Google AdWords mới, bạn hoàn toàn có thể xác định được chất lượng trang đích của mình và đưa ra được những giải pháp khắc phục tối ưu, mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất.
Tìm hiểu thêm về công cụ quảng cáo Google AdWords tại: Công cụ lập kế hoạch quảng cáo Google Adwords