Lợi ích của Google Doanh nghiệp của tôi, liệu bạn đã biết hết?

Khi khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp địa phương của bạn trên Google, liệu thông tin họ thấy có đúng? Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng công cụ Google Doanh nghiệp của tôi mang lại.

Lợi ích của Google Doanh nghiệp của tôi

Lợi ích của Google Doanh nghiệp của tôi


Đầu tiên, bạn cần phải hiểu được Google doanh nghiệp của tôi là gì? Bao gồm cả Tìm kiếm và Maps – Google Doanh nghiệp là công cụ miễn phí. Công cụ này giúp các doanh nghiệp hay các tổ chức quản lý sự hiện diện trực tuyến của mình trên Google.

Lợi ích của sử dụng Google Doanh nghiệp của tôi

Sử dụng trình quản lý sự hiện diện của doanh nghiệp địa phương của mình trên Google sẽ giúp bạn:
Quản lý được thông tin
Bạn có thể dễ dàng quản lý được các thông tin mà người dùng thấy được khi tìm kiếm trên Google. Những doanh nghiệp xác minh thông tin của mình với Google Doanh nghiệp của tôi sẽ giúp tăng gấp đôi uy tín đối với người dùng. Hãy chắc chắn rằng khi họ tìm kiếm bạn sẽ thấy được những thông tin cơ bản. Bao gồm thời gian làm việc, trang web và địa chỉ của bạn ngay trên mạng hiện thị.

Lợi ích của Google Doanh nghiệp của tôi

Lợi ích của Google Doanh nghiệp của tôi

Tương tác với khách hàng

Khi bạn quản lý Google Doanh nghiệp của tôi, bạn có thể đọc và trả lời những bài đánh giá của khách hàng. Điều này làm tăng sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tiếp cận khách hàng được gần hơn, hiểu được insight khách hàng. Và từ đó có những chiến lược tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.

Hiểu và mở rộng sự hiện diện của bạn

Tính năng quản lý Google Doanh nghiệp của tôi giúp bạn xem được nhiều thông tin chi tiết. Trong đó bao gồm cách khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn và nguồn gốc của họ. Bạn cũng có thể xem thông tin về số người đã gọi điện cho doanh nghiệp của bạn. Thông tin này là từ những số điện thoại được hiện thị trong kết quả tìm kiếm địa phương trên “Tìm kiếm” và “Google Maps”. Google Doanh nghiệp của tôi như cầu nối giúp bạn tạo và theo dõi hiệu suất làm việc của các chiến dịch AdWords Express. Từ đó để truyền đi những thông điệp về cuộc sống của bạn.

Mở rộng sự hiện diện

Mở rộng sự hiện diện


Để có thể sử dụng Google Doanh nghiệp của tôi tốt nhất thì bạn cần phải chú ý:

  • Cần thể hiện doanh nghiệp của bạn, đặc biệt trong hoạt động xây dựng thương hiệu
  • Hãy đảm bảo rằng mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn (số điện thoại, địa chỉ, thông tin) luôn rõ ràng, minh bạch.
  • Đảm bảo số lượng danh mục ít nhất cần có để mô tả về tổng thể hoạt động kinh doanh của bạn.

Trên đây là lợi ích và những yêu cầu cần có  của một Google Doanh nghiệp . Hãy đăng kí dùng thử để trải nghiệm ngay từ hôm nay.