Google Shopping đã được chính thức ra mắt trong năm nay.

Trước đây tại Hỏi Đáp AdWords, bọn mình đã có tổ chức một workshop nho nhỏ dành cho sự kiện ra mắt này, tuy nhiên gần đây lại có những cập nhật mới nên đang muốn rủ rê mọi người cùng đến tham dự. Mọi người đăng ký theo link tại đây nhé. Khi đến nhớ mang theo laptop để cùng thực hành ngay tại chỗ nhé.
Dự kiến ngày tổ chức: ngày 22 tháng 8 năm 2018. Địa điểm: Lầu 8, tòa nhà Việt Úc 402 Nguyễn Thị Minh Khai, p5, q3. Thời gian: 8g – 12g.
Google Shopping là gì? Tại sao phải sử dụng Google Shopping? Google Shopping hoạt động ra sao? Tất cả sẽ được hướng dẫn ngay trong buổi workshop ngày 7 tháng 7 sắp đến nhé.
Để tiện cho việc trao đổi thêm ngày hôm đó, mọi người có thể đọc qua trước tài liệu ở cuối bài để nắm những thông tin cơ bản trước nhé.

Ở đây bọn mình chỉ gói gọn về 4 điểm đặc biệt của Google Shopping để mọi người cùng thảo luận:

1. Ưu tiên: Đứng cao hơn vị trí của Google Search hiện tại. Ưu tiên đến mức có thêm 1 tab riêng (tab tìm kiếm, tab hình ảnh)
2. Hiệu quả: Tăng 40% khách hàng
3. Đo lường: Dễ dàng có báo cáo về số liệu thống kê mua hàng
4. Rẻ: Cpc tương đối thấp nhưng mang lại hiệu quả đáng ngờ

Google Shopping

Google Shopping


Link download tài liệu: LINK LINK LINK
Nhờ mọi người giúp mình share bài viết này đến nhiều người hơn và cho bọn mình 1 nút follow page Hỗ Trợ Google AdWords nhé. Ah quên, link group hỗ trợ Google Shopping ở đây luôn nè. John để cùng trao đổi thêm nhé.
Chân thành cảm ơn các bạn.
Peace!