Hỗ trợ tối ưu tài khoản Google AdWords. Chúng tôi luôn trực 24/7 
Thường ngày, khi các nhà quảng cáo Google AdWords có vấn đề trong quá trình tối ưu tài khoản Google AdWords, đều có thể liên lạc đội ngũ hỗ trợ Google AdWords rất dễ thương. Thông qua những cách sau:

  1. Gọi điện lên tổng đài hỗ trợ 18009294

Miễn phí và hoàn tiền miễn phí. Đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình và dễ thương. Nhất là khi tài khoản của bạn nằm dưới một MCC Partner nào đó, sự hỗ trợ sẽ trở nên chi tiết và thiết thực hơn. Để nhận được sự ưu ái này bạn có thể đăng ký với Hỏi Đáp AdWords để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé. Đặc quyền đấy!

Đội ngũ nhân viên Google

Đội ngũ nhân viên Google


Đội ngũ nhân viên Google

Khi gọi lên tổng đài, bạn nhấn phím 1, sau đó nhấn dãy số ID AdWords của bạn gồm 10 chữ số, sau đó nhấn tiếp phím 1 là trò chuyện cả ngày được luôn.

2. Chat qua Facebook

Tuy được xem là đối thủ của nhau, nhưng Google cũng có một fanpage hoạt động rất tốt (riêng với thị trường Việt Nam). Fanpage này cập nhật đầy đủ tất cả thông tin của Google AdWords và hỗ trợ hướng dẫn tối ưu này kia. Cũng có rất nhiều tip hay ở đây. Thi thoảng cũng có livestream hướng dẫn nữa. Các bạn có thể follow theo link này: https://www.facebook.com/hotro.googleadwords/
Hiện nay có rất nhiều fanpage giả mạo. Các bạn nên chắt lọc thông tin và chọn nguồn thông tin tốt nhất để follow nha.
Tuy nhiên 2 cách ở trên trong 3 ngày đến đây sẽ bị gián đoạn. Vì lý do gì? Thì cũng chưa rõ..
Bình tĩnh. Nếu có vấn đề chắc chắn sẽ có cách giải quyết. Đó là liên lạc với Hỏi Đáp AdWords. Hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0909353137, cả ngày lẫn đêm đều hỗ trợ hết mình cho các bạn.