Bạn đã biết cách mở tài khoản Google AdWords hay chưa? Còn chờ gì nữa mà không xem hướng dẫn cách mở tài khoản Google AdWords nhanh nhất dưới đây:

Trước tiên, bạn cần phải có một địa chỉ Email chưa sử dụng đăng kí tài khoản Google AdWords.

Bước 1: Truy cập vào đường link https://adwords.google.com để dẫn tới trang chủ của Google AdWords, bạn sẽ thấy giao diện sau:

Trang chủ Google Adwords

Trang chủ Google Adwords

Bước 2: Click chuột vào “Bắt đầu ngay” để thực hiện tạo tài khoản quảng cáo AdWords. Bạn tiến hành điền địa chỉ Email bạn đã chuẩn bị sẵn để thực hiện các bước tiếp theo.

Để mở tài khoản Google AdWord nhanh nhất, bạn nhấp chuột vào “ Bỏ qua hướng dẫn thiết lập”. Thao tác này sẽ giúp bạn phải nhập thông tin thẻ Visa thanh toán. Điều này giúp cho quá trình mở một tài khoản Google AdWord mới được đơn giản và nhanh hơn.

Bước 3: Sau khi hoàn thành các thao tác ở trên, bạn sẽ thấy giao diện “Xin chào và chào mừng bạn đến với Google AdWords”. Tại đây bạn nhập địa chỉ Email, múi giờ, quốc gia bạn sống và đơn vị tiền tệ bạn dùng. Vì là thông tin cố định không thể thay đổi nên bạn cần phải điền cẩn thận.

>>>> Thủ thuật để website lên top Google nhanh chóng <<<<

Nhấp chuột vào “Lưu và tiếp tục” sau khi bạn đã điền xong các thông tin yêu cầu. Nếu thấy xuất hiện giao diện như sau là bạn đã mở tài khoản quảng cáo Google AdWord thành công.

Giao diện

Giao diện

Với các bước hướng dẫn đơn giản như trên bạn đã sở hữu một tài khoản Adwords rồi đấy. Chúc mừng bạn đã có một trợ thủ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Bởi vì:

  • Google AdWords giúp bạn đến gần được khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Nguyên lý hoạt động của Google AdWords dựa trên mức độ liên quan giữa các từ khóa người dùng tìm kiếm. Do đó, việc quảng cáo sẽ giúp tiếp cận đến những đối tượng quan tâm và có nhu cầu nhanh hơn.
  • Tiết kiệm chi phí là mối quan tâm của hầu hết các doanh nghiệp. Chạy quảng cáo AdWords sẽ tiêu tốn một lượng ngân sách. Tuy nhiên thì bên cạnh đó lại mang về cho bạn hiệu quả không ngờ. Bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho những người click vào đường link dẫn đến website của bạn. Qua số liệu thống kê trả về bạn sẽ nắm rõ được chiến dịch và tối ưu hóa chi phí.
  • Khả năng đo lường tốt thông qua Công cụ Google AdWords. Các công cụ này được người dùng đánh giá cao về khả năng đo lường hiệu quả. Google AdWords trả về hơn 50 báo cáo chi tiết giúp bạn có thể đánh giá đúng đắn về chiến dịch và có những điều chỉnh hợp lý.

Sau khi đã có tài khoản Google Adwords thì hãy bắt tay vào việc tối ưu hoá quá trình tìm kiếm của khách hàng.

Bước tiếp theo, chúng ta sẽ thiết lập bản kế hoạch từ khóa, với lưu lượng tìm kiếm và giá thầu phù hợp. Để làm việc này nhanh nhất, bạn có thể sử dụng công cụ lập kế hoạch quảng cáo. Xin chào, hẹn gặp lại ở các bài viết sau.