QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ? LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO?

Được xem là chiếc cầu nối giúp Doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng tiềm năng. Quảng cáo Google Adwords là một phần không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo của nhiều doanh nghiệp kinh doanh online. Hiệu quả vượt trội so với nhiều loại hình quảng cáo khác, Google Adwords được nhiều đơn vị tin dùng. Nếu bạn vẫn còn cảm thấy xa lạ về hình thức quảng cáo này, bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Quảng cáo Google Adwords là gì và những lợi ích mà nó mang lại.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép khách hàng quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình trên trang tìm kiếm của Google và các trang web liên kết với nó. Bằng cách sử dụng các từ khóa được cài đặt. Chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện bên cạnh các quả tìm kiếm của Google khi có người dùng tìm kiếm thông tin bằng những cụm từ có liên quan đến từ khóa đó.

Quảng cáo Google AdWords là gì

Quảng cáo Google AdWords là gì

Google Adwords hoạt động trên hình thức trả tiền cho những cú click chuột. Tức là dù quảng cáo được hiển thị với người dùng, nhưng chỉ khi người dùng nhấp vào quảng cáo và ghé thăm website thì nhà quảng cáo mới mất tiền.

Đối với chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Nhà quảng cáo có thể lựa chọn vị trí và thời gian hiển thị quảng cáo. Ngoài ra ngôn ngữ và cả thiết bị, trình duyệt mà người dùng sử dụng để tìm kiếm. Từ đó cho phép doanh nghiệp tập trung đúng nhóm khách hàng mục tiêu hướng đến.

Để tham gia quảng cáo. Nhà quảng cáo sẽ phải đầu thầu từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mình cung cấp. Thứ hạng trên trang tìm kiếm được Google sắp xếp dựa trên giá đấu thầu và điểm chất lượng. Điểm chất lượng được đánh giá bởi nhiều yếu tố như sự liên quan giữa từ khóa và văn bản quảng cáo,…

Hiểu rõ quảng cáo Google Adwords là gì, chúng ta mới có thể thấy được khả năng marketing tuyệt vời và những ưu điểm mà hình thức này mang lại.

Lợi ích của quảng cáo Google Adwords

Mức doanh thu của các doanh nghiệp đều tăng lên gấp đôi sau khi tham gia quảng cáo Google Adwords. Vậy, chúng ta có thể tin tưởng vào mức độ hiệu quả của hình thức này.

Quảng cáo Google AdWords là gì

Quảng cáo Google AdWords là gì

Google Adwords mang đến nhiều lợi ích vượt trội:

Cho phép doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng: khi người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ nào đó, tức có nghĩa là họ đang dành sự quan tâm và thậm chí là nhu cầu mua rất lớn. Quảng cáo xuất hiện ngay lúc này chính là đúng người – đúng thời điểm.

Nhanh chóng, kịp thời: chiến dịch quảng cáo Google Adwords được phê duyệt  chạy chỉ sau 5-10 phút. Điều này cho phép nhà quảng cáo có thể nhanh chóng đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng.

Hiệu quả cao: Quảng cáo chỉ hiển thị khi người dùng tìm kiếm đúng các từ khóa mà bạn mong muốn, và mỗi khách hàng bấm vào website để xem chi tiết đều là một khách hàng tiềm năng.

Thực tế, Google Adwords là phương pháp tiếp cận khách hàng nhanh và chính xác nhất tới khách hang. Vậy thì sau khi đã có đáp án cho câu hỏi Quảng cáo Google Adwords là gì và thấy được những lợi ích tuyệt vời của nó, bạn có muốn sản phẩm của mình được tiếp cận đến hàng nghìn người bằng công cụ quảng cáo này?

Hãy để Hoidapadwords giúp bạn ngay hôm nay!