THỦ THUẬT ĐỂ WEBSITE LÊN TOP GOOGLE NHANH CHÓNG

Nổi tiếng là kênh online phổ biến hàng đầu tại Việt Nam. Google được biết đến và sử dụng bởi hơn 90% người dùng. Chỉ cần đưa website lên top Google, doanh nghiệp sẽ có thế mạnh vô cùng lớn. Không chỉ tăng doanh thu mà còn mau chóng định vị thương hiệu. Tuy nhiên, đất chật đối thủ lại đông, giữa cuộc cạnh tranh trên thị trường online đầy khốc liệt, không phải website nào cũng đạt được thứ hạng như mong muốn. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho các bạn những thủ thuật để website lên top Google nhanh chóng.

Tối ưu hóa nội dung website

Nội dung không chỉ là yếu tố hấp dẫn người truy cập, mà còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tăng thứ hạng. Một trang web chất lượng, có nhiều nội dung liên quan đến từ khóa tìm kiếm và không bị trùng lặp với các website khác thì sẽ được ưu tiên trên công cụ tìm kiếm. Vì vậy, chúng ta cần đảm bảo các yếu tố sau:

Tính nguyên bản: nội dung chưa được đăng tải bởi bất kỳ trang web nào khác. Tuy nhiên nội dung nguyên bản rất khó kiếm. Bạn có thể đăng tải những bài viết dịch từ ngôn ngữ nước ngoài, bài được viết mới hoàn toàn dựa trên bài viết có sẵn…

Để website lên top Google

Để website lên top Google

Từ khóa: việc chọn từ khóa cũng chính là thủ thuật để website lên top Google nhanh chóng,những từ khóa phù hợp với nội dung tìm kiếm của khách hàng sẽ được ưu tiên. Hãy đảm bảo văn bản luôn bao gồm các từ khóa, và duy trì với mật độ 3-5%

Hình ảnh: hình ảnh được sử dụng nên phù hợp nội dung, có kích thước chất lượng. Tuy nhiên không nên dùng các hình ảnh có độ phân giải quá lớn. Điều đó sẽ tăng thời gian tải website, khiến thứ hạng bị ảnh hưởng.

Tên miền

Tên miền cấp 1 (đuôi “.com”, “.vn”) có độ uy tín cao hơn, do đó cũng thuận lợi hơn cho việc SEO web lên top. Mộ trong những thủ thuật để website lên top Google nhanh chóng, đó chính là tên miền và các đường link URL biểu đạt nội dung của website có chứa từ khóa. Tên miền càng ngắn gọn, dễ nhớ càng tốt

Để website lên top Google

Để website lên top Google

Cấu trúc website

Là cấu trúc các thư mục, sắp xếp các bài viết trên trang web của bạn. Website có cấu trúc khoa học sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Từ đó giữ được người dùng ở lại trang web lâu hơn, xem nhiều bài viết hơn.

Mặt khác, tối ưu hóa cấu trúc website còn giúp Google Spider dễ dàng thu thập dữ liệu từ trang web.Nó  thuận tiện hơn trong việc tăng thứ hạng tìm kiếm.

Googe Adwords – thủ thuật để website lên top Google nhanh chóng nhất

Nếu như các yếu tố kể trên cần mất một khoảng thời gian kha khá để gây dựng, thì Google Adwords sẽ giúp website lên top chỉ trong vòng 24h. Google Adwords là dịch vụ quảng cáo online được cung cấp bởi chính Google. Với một khoản tiền đầu tư nhất định, quảng cáo của bạn sẽ nhanh chóng. Và nó sẽ xuất hiện tại những vị trí hàng đầu trên công cụ tìm kiếm của Google. Một lợi thế hiếm có ở các công cụ quảng cáo khác. Đó là chỉ khi người dùng click chuột vào mẫu quảng cáo, người quảng cáo mới phải mất tiền.

Để website lên top Google

Để website lên top Google

Sử dụng Google Adwords chính là thủ thuật để website lên top Google nhanh chóng nhất, tuy nhiên đây là dịch vụ quảng cáo mất tiền, do đó doanh nghiệp cần có chiến lược sử dụng Google Adwords phù hợp. Nếu không đủ nguồn nhân lực, hoặc chưa có kinh nghiệm quảng cáo bằng Google Adwords. Bạn có lựa chọn các công ty chuyên hỗ trợ về dịch vụ Quảng cáo trên Google để tiết kiệm thời gian và tăng tính hiệu quả hơn.

Trên đây là một số thủ thuật để website lên top Google nhanh chóng, nếu các bạn cần thêm thông tin, có thể xem thêm các bài viết cùng chủ để được chia sẻ bởi Hỗ trợ Google Adwords. Ngoài ra, đừng ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp để được Hỗ trợ Google Adwords tư vấn cụ thể nhé.

Chúc các bạn luôn thành công!