Là vấn đề đang gặp phải ở nhiều doanh nghiệp và cá nhân đang tự chạy. Bởi lí do ….

>>> Lo lắng về việc chiến dịch quảng cáo cho đại lý ô tô của bạn đang chuyển đổi như thế nào?

>>> Bạn có nhiều rủi ro khi tạo chiến dịch quảng cáo cho đại lý ô tô hoặc ô tô của bạn trên lô hàng.

Vậy thì bài viết hôm nay trong loạt trang đích chúng tôi sẽ cho bạn biết các mẹo và thủ thuật bạn cần. Giúp bạn có thể tạo quảng cáo thành công và kết hợp trang đích cho Ô tô trên Google AdWords.

Dưới đây là những gì chúng tôi sẽ đề cập:

Mẹo Google AdWords dành cho đại lý ô tô
Thực tiễn tốt nhất cho trang đích dành cho đại lý ô tô
Ví dụ về trang đích được đánh giá bằng mẹo tối ưu hóa

Dưới đây là 10 phương pháp hay nhất dành cho đại lý ô tô tạo quảng cáo trên Google

  • Phương pháp 1, quảng cáo trang đích ô tô hiệu quả trên Google.

Sử dụng các từ khóa cụ thể. Bạn muốn quảng cáo của mình được nhắm mục tiêu càng tốt. Bạn không muốn quảng cáo của bạn xuất hiện cho kết quả không liên quan đến quảng cáo của bạn.

  • Phương pháp 2, quảng cáo trang đích ô tô hiệu quả trên Google.

Tập trung vào các từ khóa đuôi dài. Các từ khóa như “mazda” thực sự đắt tiền và không đủ cụ thể. Hãy thử “sử dụng mazda 3” để có chuyển đổi tốt và chi phí thấp hơn cho mỗi từ khóa.

  • Phương pháp 3, quảng cáo trang đích ô tô hiệu quả trên Google.

Đảm bảo nhắm mục tiêu vị trí của bạn. Điều này rất quan trọng đối với các đại lý ô tô cần nhớ. Nhắm mục tiêu theo địa lý cho phép bạn nhắm mục tiêu vị trí của đối tượng theo nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như theo thành phố, mã bưu điện và bán kính.

  • Phương pháp 4, quảng cáo trang đích ô tô hiệu quả trên Google.

Sử dụng bản sao CTA để thực thi tính cấp bách. Sử dụng cụm từ như “gọi ngay bây giờ” để nhắc người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn.

  • Phương pháp 5, quảng cáo trang đích ô tô hiệu quả trên Google.

Nếu bạn mô tả một sản phẩm hoặc kiểu xe cụ thể thì có thể dùng cách này. Trình bày bao gồm các tính năng xe hơi cụ thể và giá khởi điểm trong bản sao mô tả.

  • Phương pháp 6, quảng cáo trang đích ô tô hiệu quả trên Google.

Nếu bạn đang nhấn mạnh vào những lợi ích của đại lý xe hơi của bạn. Tốt nhất hãy chỉ ra những lợi ích. Điều gì làm cho doanh nghiệp của bạn tốt hơn doanh nghiệp trên đường? Tài trợ nội bộ? Bảo hành miễn phí?

  • Phương pháp 7, quảng cáo trang đích ô tô hiệu quả trên Google.

Sử dụng tiện ích quảng cáo để chiếm nhiều không gian quảng cáo hơn và tăng tỷ lệ nhấp. Đại lý ô tô nên thử tiện ích mở rộng cuộc gọi, tiện ích mở rộng vị trí và liên kết trang web.

  • Phương pháp 8, quảng cáo trang đích ô tô hiệu quả trên Google.

Đảm bảo theo dõi & tinh chỉnh kết quả chiến dịch của bạn . Điều này là bắt buộc để đạt được chuyển đổi tốt.

  • Phương pháp 9, quảng cáo trang đích ô tô hiệu quả trên Google.

Sử dụng nhắm mục tiêu lại để nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng bị mất đã nhấp vào quảng cáo nhưng không kết thúc chuyển đổi.

  • Phương pháp 10, quảng cáo trang đích ô tô hiệu quả trên Google.

Tùy chỉnh quảng cáo với cập nhật theo thời gian thực. Bạn có đang chạy quảng cáo không? Đếm ngược những ngày cho đến khi nó kết thúc bằng cách sử dụng khan hiếm.

Điều này sẽ khuyến khích mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn. Bởi vì phiếu mua hàng chỉ khả dụng trong một khoảng thời gian giới hạn. Ví dụ: “chỉ còn 5 ngày! Gọi ngay bây giờ “.

Dưới đây là 8 mẹo thiết kế trang đích cho đại lý ô tô:

Mẹo thứ nhất

Hãy suy nghĩ về mục tiêu chuyển đổi. Bạn có đang cố thuyết phục ai đó quan tâm đến một mô hình hoặc đại lý nhất định không? Câu hỏi này là chìa khóa để xác định hướng trang đích của bạn.

Mẹo thứ hai

Đảm bảo bạn chỉ có một mục tiêu chuyển đổi trên trang của mình. Bạn không nên bao gồm thanh điều hướng hoặc liên kết đến nhiều phiếu mua hàng. Biết mục tiêu của chiến dịch quảng cáo cho đại lý ô tô của bạn là gì.

Mẹo thứ ba

Đưa ra ưu đãi có giới hạn thời gian nếu có thể (chẳng hạn như giao dịch trong tuần). Những điều này có hiệu quả trong việc tăng tính khẩn cấp và khan hiếm.

Mẹo thứ tư

Tương phản gọi hành động (CTA) với màu nền của trang.

Mẹo thứ năm

Sử dụng tín hiệu định hướng để hướng khách truy cập đến biểu mẫu. Hoặc chính xác là nút CTA trên trang đích của bạn.

Mẹo thứ sáu

Tập trung vào lợi ích của đại lý ô tô của bạn hoặc phương tiện bạn đang cung cấp. Đừng tấn công cuộc thi. Điều này có thể làm giảm giá trị thương hiệu của bạn và làm cho đại lý ô tô của bạn dường như bị dính.

Mẹo thứ bảy

Sử dụng số lượng tối thiểu tuyệt đối của các trường biểu mẫu bạn cần cho phiếu mua hàng của mình. Bạn càng sử dụng nhiều trường biểu mẫu, bạn càng nhận được ít chuyển đổi hơn.

Mẹo thứ tám

Đảm bảo trang đích của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động (hầu hết các nhà xây dựng trang đích đều có tính năng này). Nhiều người sẽ tìm kiếm đại lý ô tô trên thiết bị di động của họ!

Tôi khá chắc chắn rằng nhà sản xuất ô tô này không cần giới thiệu.

Đây là quảng cáo của Hyundai trên Google:

Điều đáng ngờ về quảng cáo này là thực tế là nó xuất hiện cho tìm kiếm. Như “mazda3 để bán”, chúng ta biết rằng đây là một mô hình khác và thực hiện.

Tôi nhận được rằng họ đang cố gắng để lấy một số khách hàng từ mazda. Ví dụ như 3s là một chiếc xe rất phổ biến. Tuy nhiện, không làm điều đó với các chiến dịch PPC của bạn.

Trọng tâm chính của quảng cáo trên Google là để người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm . Không phải một cái gì đó tương tự. Luôn làm cho quảng cáo của bạn có liên quan đến cụm từ tìm kiếm của bạn.

Hyundai sẽ nhận được chuyển đổi tốt hơn với các từ khóa khác nhau như, sedan mới, hyundai, elantra, v.v.

Điều gì cũng gây nhầm lẫn về quảng cáo này là chúng đã bao gồm cả hai mô hình ô tô khác nhau trong URL hiển thị của chúng.

Nếu quảng cáo này xuất hiện cho các cụm từ tìm kiếm có liên quan hơn, tôi sẽ nghĩ rằng nó thường sẽ là một quảng cáo tốt. Nó chi tiết giá khởi điểm, điểm bán xe, nơi bạn có thể lấy nó và bạn có thể gọi điện thoại cho ai để hỏi.

Hãy chuyển sang trang đích.

quảng cáo trang đích ôto hiệu quả trên Google Adwords

Woah, rất nhiều thông tin trên trang này!

Điều tôi thích:

Các hướng dẫn. Hyundai sử dụng một mũi tên để trực tiếp bên dưới bản sao dưới màn hình đầu tiên, “Elantra tham gia cuộc thi.” Họ cũng cho bạn biết để di chuyển.

Nhấp và cuộn. Trang của Hyundai có các yếu tố có vẻ như họ sẽ điều hướng bạn ra khỏi trang. Nhưng thay vào đó dẫn bạn đến trang tiếp theo để nêu chi tiết các tính năng của ô tô.

Nó rất hấp dẫn. Mặc dù thiết kế của trang không lý tưởng cho trang. Tuy nhiên, đây chắc chắn là một số suy nghĩ được đưa vào bố cục. Tôi trân trọng điều đó.

Những gì tôi không thích

Nó không thực sự là một trang đích. Hyundai sử dụng một trang hiện có trên trang web của họ để đi cùng với quảng cáo của họ. Đây không phải là thực hành tốt nhất, vì có quá nhiều

Không có tiêu đề. Có rất nhiều điều xảy ra khi bạn điều hướng đến trang này, nhưng không có tuyên bố rõ ràng. “2016 Elantra” sẽ không thực hiện trên trang đích. Nó cần phải làm cho các đại lý hoặc các điểm bán hàng của chiếc xe rõ ràng.

Không có gì thực sự xuất hiện. Màu xanh lam nổi bật trên trang đích, nhưng có quá nhiều yếu tố với màu đó mà bạn không thực sự biết nơi bạn nên bắt đầu.

Đó là một chút tacky. Điểm bán hàng chính của họ trên trang đang trực tiếp nhắm mục tiêu đến đối thủ cạnh tranh. Dưới đây là một ví dụ đề cập đến ghế hành khách phía sau nước nóng của Hyundai, ” … Civic và Corolla? Họ thậm chí không cung cấp nó-đó là lạnh. ”Tôi cảm thấy nó làm giảm giá trị thương hiệu một chút.

Những gì tôi sẽ kiểm tra

Một CTA số ít. Khi tôi điều hướng đến trang này, tôi không biết họ thực sự muốn tôi nhấp vào đâu. Có quá nhiều nút tương tự để nhấp vào.

Một số trường biểu mẫu khác nhau trên trang nhấp qua. Có hơn 20 (!) Các trường biểu mẫu khác nhau trên trang tiếp theo cho nút CTA “nhận báo giá”. Giảm đáng kể để có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tôi sẽ cố gắng cắt giảm xuống dưới 10.

Bao gồm ít thông tin hơn trên trang. Điều quan trọng đối với một số trang nhất định trên trang web là chi tiết tất cả các khía cạnh của một chiếc xe, nhưng không phải trên trang đích. Tỷ lệ cược là những người tìm kiếm chiếc xe chính xác mà họ muốn đã có một số thông tin về nó.

Nhấn mạnh các điểm bán mà không tấn công đối thủ cạnh tranh. Tôi hiểu chiến thuật này, nhưng tôi đã thấy nhiều trang đích thành công không cần loại tiếp thị này. Hãy thử bao gồm các lợi ích mà không đề cập đến sự cạnh tranh.

Ví dụ về trang đích ô tô # 2. Bán ô tô và xe tải quốc gia

National Car & Truck Sales là một đại lý xe hơi sáng tạo không có nhân viên bán hàng, nhân viên lễ tân, quản lý kinh doanh, v.v. Điều khiến họ hấp dẫn người mua là họ tính phí ít hơn đáng kể cho mỗi chiếc xe vì họ không có nhân viên (đừng hỏi tôi cách thức hoạt động này).

Dù sao, đây là quảng cáo của họ trên Google:

quảng cáo trang đích ôto hiệu quả trên Google Adwords

Tôi cảm thấy họ có thể làm tốt hơn một chút với bản sao trên quảng cáo này.

Họ có một mô hình kinh doanh độc đáo và tôi cảm thấy như họ có thể tận dụng chúng. Thực tế rằng, xe của họ đang được định giá hàng ngàn đô la ít hơn so với cùng một chiếc xe mới.

Nó không phải là một quảng cáo xấu. Mặc dù, rất nhiều quảng cáo đại lý ô tô tôi đã thấy không bao gồm tiện ích vị trí. Hoặc ngoài ra là liên kết trang web. (siêu liên kết ở cuối quảng cáo).

Bây giờ, đây là trang đích được liên kết: 

quảng cáo trang đích ôto hiệu quả trên Google Adwords

Sự thay đổi từ trang đích đầu tiên! Nó rất đơn giản.

Điều tôi thích:

Khoảng trắng. Có rất nhiều chỗ cho các yếu tố trang để thở. Trang đích này không được gộp lại với nhau và không bao gồm bất kỳ yếu tố nào họ không cần trên trang.

Logo. Quốc gia là một đại lý xe đáng tin cậy chủ yếu dựa trên Đảo Vancouver. Theo như tôi biết họ có một danh tiếng tốt trên đảo. Vì vậy nó tốt cho họ để làm nổi bật logo của họ như một biểu tượng tin cậy.

Nút CTA. CTA bên phải (trong màn hình đầu tiên) là rất lớn! Thật tuyệt vời, bạn không thể bỏ lỡ nó. Màu xanh lá cây ánh sáng cũng dễ dàng nhìn thấy trên đầu trang của màu xanh đậm.

Những lời chứng thực của khách hàng. Đây là những khía cạnh rất quan trọng của trang đích cho đại lý ô tô. Tôi nhớ khi tôi đang tìm kiếm một đại lý, và tôi đã dành nhiều thời gian để xem xét hàng chục bài đánh giá của đại lý khác nhau.

Những gì tôi không thích:

Tiêu đề. Tôi đang cầu kỳ vì đây là trang đích tốt. Tôi sẽ đề nghị sử dụng một cái gì đó bắt mắt hơn “Được sử dụng Mazdas cho ít hơn!” Có lẽ một cái gì đó nhiều hơn dọc theo dòng, “Nhận được những giao dịch tốt nhất trong thành phố trên Mazda 3s!”

Nút CTA trên ảnh. Thông thường tôi là một fan hâm mộ của nhiều nút cho cùng một đề nghị trên một trang đích, nhưng điều này dường như không cần thiết và phân tâm từ các bức ảnh của Mazda.

Những gì tôi sẽ kiểm tra

Một mũi tên. Các mũi tên hoạt động như một dấu hiệu định hướng để hướng dẫn sự chú ý của khách truy cập trên trang đích. Các tín hiệu định hướng được sử dụng để hướng khách truy cập đến mục tiêu chuyển đổi của trang (trong trường hợp này là “Xem Chế độ kiểm kê Bắc Mazda3”).

Nút gọi nổi bật. Đại lý xe hơi muốn gọi – không có nghi ngờ gì về điều đó. Cung cấp cho khách truy cập trang đích tùy chọn dễ dàng bằng cách cho phép họ thuận tiện gọi để hỏi về lựa chọn xe của bạn. Đôi khi mọi người chỉ muốn đi thẳng vào vấn đề thay vì duyệt qua khoảng không quảng cáo. Tôi sẽ tương phản màu của nút với trang.

Mẫu. Một tính năng chuẩn để kiểm tra trên trang đích của bạn – nếu bạn đặt biểu mẫu trực tiếp trên trang này thay vì nhấp qua một trang khác có biểu mẫu trên trang đó, nó sẽ trở thành trang đích tạo khách hàng tiềm năng. Tôi sẽ đề xuất một biểu mẫu hai bước trên trang.

Ví dụ về trang đích ô tô số 3. Mazda 3

quảng cáo trang đích ôto hiệu quả trên Google Adwords

Điều tôi thích:

Tiêu đề. Tôi thích tiêu đề này, vì nó rất đại diện cho những gì Mazda muốn đạt được với Mazda3 của họ. Đó là hấp dẫn, thú vị, và làm cho bạn muốn tiếp tục đọc.
Video. Có một video thay thế hình ảnh anh hùng của bạn là thú vị – nó cung cấp chuyển động và tuyệt vời cho trang đích ô tô thể hiện một chiếc xe.

Các hướng dẫn. Mũi tên bên dưới video cho thấy người xem có nhiều điều hơn để xem. Nó luôn luôn giúp để có một trong số này trên một trang đích.
Giải thưởng. Đánh dấu một giải thưởng an toàn là rất tốt khi cố gắng thuyết phục các chủ sở hữu tiềm năng rằng chiếc xe của bạn là phù hợp với họ.
Các nút CTA. Các nút CTA rất rõ ràng và có một nút trong mỗi phần. Sử dụng các nút CTA đơn giản, tuyệt vời.

Những gì tôi không thích:

Phần “Xu hướng”. Tiêu đề phụ ngụ ý rằng đây là các mẩu tin chứa “# Mazda3 hoặc #DrivingMatters”, nhưng chúng không – và các tweet được làm nổi bật không làm được gì nhiều để bán xe.
Phần “Tính năng hàng đầu”. Phần này thực sự không hữu ích vì người xem cần phải nhấp qua để thực sự tìm hiểu bất kỳ điều gì. Tôi sẽ biến các tiêu đề “xắt nhỏ” thành các câu đầy đủ và sau đó thêm các nút “tìm hiểu thêm”.

Những gì tôi sẽ kiểm tra:

Một bộ sưu tập tốt hơn. Hiện tại, thư viện là băng chuyền có chiều rộng đầy đủ. Không sao, nhưng thực sự rất khó để biết rằng đó là một thư viện để bắt đầu. Tôi có thể thử sử dụng bố cục cắt dán của một số loại để hiển thị các thanh cuộn nhanh hơn trong xe của bạn.
Thêm bản sao. Trong bao lâu trang đích ô tô này, thực tế không có quá nhiều thông tin. Tôi muốn thử nghiệm kết hợp nhiều bản sao hơn để xem liệu nó có cải thiện tỷ lệ chuyển đổi hay không.

Ví dụ về trang đích ô tô số 4. Lexus IS

quảng cáo trang đích ôto hiệu quả trên Google Adwords

Điều tôi thích

Hình ảnh anh hùng. Hình ảnh năng động và thú vị; Tôi thích cách Lexus để cho nó “bật ra” của khung. Đó là một cách sáng tạo để khoe chiếc xe.
Bộ sưu tập. Tôi thích rằng bộ sưu tập được tạo ra một cách sáng tạo, với sự kết hợp giữa hình ảnh và video thể hiện các tính năng của IS và các chiến dịch tiếp thị có liên quan.
Phần “Kiểu IS”. Bản sao trong phần này là rất lớn và khác nhau rất nhiều giữa các mô hình, phục vụ để làm nổi bật sự khác biệt giữa mỗi phong cách IS. Làm nổi bật mã lực, MPG và các tùy chọn quan trọng khác trong phông chữ lớn là một cách tuyệt vời để cho mọi người thấy những gì họ có thể quan tâm nhất.

Những gì tôi không thích

Các CTA. Mặc dù (giống như hầu hết các trang đích ô tô) có nhiều hơn một CTA trên trang này, nhưng chúng không đủ rõ ràng. Tôi nghĩ rằng có nhiều CTA “Xây dựng IS của bạn” sẽ trở nên tuyệt vời cho các phần “Khám phá & tùy chỉnh” và “Phong cách IS”.
Thiếu thông tin trên trang. Tôi nghĩ rằng việc thêm một phần vào các tính năng sẽ được thêm rất nhiều vào trang – hiện tại, thật khó để tìm hiểu nhiều về IS mà không cần đến trang không được tối ưu hóa cho chuyển đổi.

Những gì tôi sẽ kiểm tra

Thêm bản sao. Một lần nữa, trang đích ô tô này không cung cấp nhiều thông tin. Trang này có 90% hình ảnh – và nó không thực sự cung cấp cho người mua tiềm năng thông tin họ cần để đưa ra quyết định sáng suốt.
Màu CTA tương phản. Tôi biết rằng Lexus đã chọn CTA đen để tạo ra một hình ảnh sang trọng, nhưng điều này không làm nhiều để thu hút sự chú ý của người xem. Đã có màu sắc tương phản tươi sáng trong hình ảnh anh hùng – tôi có thể thử CTA màu đỏ để khớp, điều này gần như chắc chắn sẽ cải thiện nhấp chuột.

Ví dụ về trang đích ô tô số 5. Audi A5

quảng cáo trang đích ôto hiệu quả trên Google Adwords

Điều tôi thích:

Hình ảnh anh hùng. Audi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một hình ảnh của “tương lai” trong xe hơi của họ. Các màu lạnh và kiểu dáng đẹp của hình ảnh anh hùng của họ thiết lập các giai điệu cho toàn bộ trang, trong khi làm cho chiếc xe trông hấp dẫn.
Video. Video trên trang đích ô tô này thực hiện một công việc tuyệt vời để tiếp tục giai điệu tương lai đó trong khi thể hiện phong cách của chính chiếc xe đó. Đó là một cách tuyệt vời để tiếp tục thiết lập nhân vật của chiếc xe trong khi làm nổi bật các tính năng của sản phẩm.
Bản sao chép. Bản sao trên trang đích ô tô này là tuyệt vời bởi vì nó làm nổi bật, chi tiết, các tính năng của chiếc xe và các mô hình khác nhau của nó. Đó là tính năng tập trung cho người mua sành điệu.

Những gì tôi không thích

“Dòng tiêu đề trước tiêu đề”. Bối rối? Tôi cũng vậy. Dòng tiêu đề “Sportiness and elegance” (nếu bạn có thể gọi nó) là hoàn toàn không đúng chỗ trên trang này, và không thêm nhiều vào nội dung xung quanh.
Các nút CTA. Hay, chính xác hơn, việc thiếu nó. Trang này theo nghĩa đen không có các nút CTA. Ngay cả khi trang này chỉ là để thông báo cho người mua tiềm năng, nó phải là mục tiêu của Audi để bán nhiều xe hơn, phải không? Thêm một “cuốn sách một ổ đĩa thử nghiệm” hoặc “xây dựng A5 của bạn” CTA sẽ thay đổi trang cho tốt hơn.

Những gì tôi sẽ kiểm tra

Ít bản sao hơn. Tôi thích bản sao, nhưng có thể có một chút quá nhiều. Tôi sẽ làm dịu nó xuống, hoặc chia nó thành các điểm đạn để làm cho nó dễ tiêu hóa hơn.
Hình ảnh có liên quan để khớp với bản sao. Bản sao làm nổi bật một số tính năng nhất định, nhưng bạn không thể trực quan hóa các tính năng này vì chúng không được hiển thị trong bất kỳ hình ảnh nào. Thay đổi hoặc thêm hình ảnh với bản sao có liên quan sẽ giúp người dùng trải nghiệm rất nhiều.

Ví dụ về trang đích ô tô số 6. Toyota Corolla

quảng cáo trang đích ôto hiệu quả trên Google Adwords

Điều tôi thích:

Các nút CTA. Cuối cùng, một công ty tuân theo các phương pháp hay nhất – CTA màu đỏ tươi của Toyota thu hút sự chú ý đến hành động chuyển đổi mà họ muốn người xem của họ thực hiện. Họ sử dụng văn bản màu đỏ cho các CTA ít quan trọng hơn của họ (“các mô hình so sánh”, “tìm hiểu thêm”, v.v.), đây là một cách tuyệt vời để thiết lập phân cấp các phần tử.
Giải thưởng. Toyota nhấn mạnh giải thưởng Trung tâm và Giải thưởng An toàn Hàng đầu IIHS 2017 của họ bằng cách phủ lên hình ảnh anh hùng của họ. Điều này cho thấy họ hiểu thị trường mục tiêu của họ – những người đang tìm kiếm một chiếc xe có giá trị cao, an toàn và đáng tin cậy.
Phần “nổi bật”. Tôi nghĩ mọi trang đích ô tô nên có một phần như thế này. Nó có tiêu đề rõ ràng, thông tin mở rộng về một số tính năng nhất định và hình ảnh đi kèm với các tính năng này. Đây là một cách rõ ràng để chia sẻ chi tiết quan trọng về xe của bạn.

Những gì tôi không thích:

Các phòng trưng bày. Mặc dù tôi thích rằng Toyota chia phòng trưng bày của họ thành các loại khác nhau, tôi không thích rằng họ đưa bạn đến một trang khác. Tôi đã ưa thích một lightbox, có thể phục vụ cùng một mục đích trong khi vẫn giữ người xem trên trang đó.
Văn bản dòng tiêu đề. Vâng, vấn đề lớn là không có bất kỳ. Không có văn bản tiêu đề có nghĩa là một cách ít hơn để đặt âm cho trang và sản phẩm – nó thực sự không được khuyến nghị.

Những gì tôi sẽ kiểm tra:

Thay đổi kích thước phông chữ. Hóa ra có thể thực sự là một tiêu đề, nó chỉ ẩn. Có một mẩu nhỏ của bản sao nói rằng “Chương tiếp theo của bạn bắt đầu ở đây.” Chỉ cần thổi lên và đặt nó trên đầu trang của hình ảnh anh hùng sẽ làm cho một tiêu đề lớn.
Văn bản CTA. “Xây dựng” không hoàn toàn hấp dẫn như một CTA chính. Tôi muốn khám phá một cái gì đó trực tiếp hơn và hành động theo định hướng, như “Xây dựng Corolla của bạn”. Thay đổi nhỏ này chắc chắn có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc tăng chuyển đổi.

Ví dụ về trang đích ô tô số 7. Honda phù hợp

quảng cáo trang đích ôto hiệu quả trên Google Adwords

Điều tôi thích:

Nhấp để cuộn. Tôi thích rằng CTA “xây dựng & giá” chính cuộn trình xem xuống cuối trang, thay vì gửi chúng đến một trang đích khác.
Quảng bá tại chỗ. Tôi thích rằng Honda nổi bật (cao lên trên trang) bán ngày của Chủ tịch, có liên quan theo mùa.
Hình ảnh lớn. Mặc dù có thể có quá nhiều người trong số họ trên trang, các hình ảnh rất tuyệt vời và bản sao đi kèm giúp làm nổi bật các tính năng đặc biệt của chiếc xe.

Những gì tôi không thích:

Nó quá to. Ngay cả trên kết nối internet cáp quang của văn phòng Wishpond, trang đích ô tô này đã mất khá nhiều thời gian để tải. Nghiêm túc – trang này là rất lớn, làm cho nó khó chịu để điều hướng, vì nhiều hình ảnh lớn và các bộ phận chuyển động của nó.
Các phần lặp lại. Không chỉ trang này quá dài – nó ẩn nội dung trong các phần của trang, làm cho trang hoàn toàn cồng kềnh với thông tin và không được sắp xếp hợp lý cho người xem.
Không có tiêu đề. Bạn sẽ nghĩ cho một trang lớn như vậy, bạn sẽ nhớ một tiêu đề! Không có tiêu đề có nghĩa là trang bắt đầu mà không tập trung nhiều – đó không phải là điều bạn muốn.

Những gì tôi sẽ kiểm tra:

Trang ngắn hơn. Tôi biết tôi đã nói về điều này rồi, nhưng tôi muốn thử nghiệm rút ngắn trang một cách đáng kể. Tôi nghĩ điều này sẽ buộc Honda chỉ chọn thông tin cần thiết và cải thiện trải nghiệm người dùng rất nhiều.

Ví dụ về trang đích ô tô # 8. Ford Focus

quảng cáo trang đích ôto hiệu quả trên Google Adwords

Điều tôi thích:

Phần anh hùng. Tôi thích rằng Ford làm nổi bật các mô hình Focus khác nhau trong phần anh hùng của trang đích ô tô này, cùng với các màu sắc khác nhau có sẵn cho chiếc xe. Tôi cũng thích rằng chúng hiển thị các chi tiết quan trọng ngay bên dưới phần này, như giá cả, MPG và chỗ ngồi.
Các hộp đèn. Nhấp vào hình ảnh trong phần cắt dán sẽ mở ra hộp đèn, cho phép người xem xem chi tiết hình ảnh mà không phải rời khỏi trang đích ô tô.
Phần tính năng công nghệ. Phần này rất tuyệt vì nó ghép đôi hình ảnh giải thích với bản sao giải thích cách hoạt động của từng tính năng.

Những gì tôi không thích:

Kiểu chữ. Tôi nghĩ rằng một cái gì đó có thể đã đi lạc trong phong cách phụ trợ của Ford, bởi vì chiều cao dòng của các đoạn văn trên trang làm cho nó khá khó đọc.
Phần video. Một lần nữa, phần này trông hơi bị hỏng. Nói chung, Ford cần xem xét lại trang này và sửa lại rất nhiều kiểu dáng của họ.

Những gì tôi sẽ kiểm tra:

Dòng tiêu đề mới. Không có tiêu đề thực tế bên cạnh “Ford Focus”, nhưng điều đó hoạt động trong bối cảnh của trang. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng một tiêu đề hướng lối sống hơn (như sau này được sử dụng “Lấy cảm hứng. Bởi thiết kế.”) Sẽ làm tuyệt vời, quá.
Ít thay đổi trong CTA. Có rất nhiều CTA khác nhau trên trang này – và hầu hết trong số đó là khác nhau. Mặc dù điều này là rất tốt để thông báo cho khách hàng, nhưng nó không tuyệt vời để tăng chuyển đổi và bán hàng.

Ví dụ về trang đích ô tô số 9. Subaru BRZ

quảng cáo trang đích ôto hiệu quả trên Google Adwords

Điều tôi thích:

Video anh hùng. Video động này thể hiện “cảm giác” chiếc xe có nghĩa là gợi lên: nó là thú vị và mạo hiểm, và làm cho phần trên màn hình của trang đích ô tô này hấp dẫn.
Các giải thưởng. Các giải thưởng nổi bật, kèm theo văn bản nói rằng “Người yêu Subaru” giúp cung cấp bằng chứng xã hội – những người khác như Subaru, vì vậy người xem trang cũng nên làm như vậy. Tôi thích rằng họ cũng đã thêm một trích đoạn đánh giá bên dưới phần này.
Phần thư viện. Phần thư viện mở ra chế độ xem băng chuyền toàn màn hình giúp dễ dàng đánh giá cao những bức ảnh chất lượng cao mà Subaru đã chụp từ BRZ. Tôi thích việc đóng bộ sưu tập sẽ đưa người xem quay trở lại trang đích.

Những gì tôi không thích:

Phần tính năng. Hiện tại, hầu hết các điểm bullet dưới các tính năng đều quá mơ hồ. Không có đủ chi tiết để thuyết phục một người đọc lướt qua rằng họ cần BRZ. Trên hết, việc nhấp vào một đối tượng địa lý sẽ mở ra một trang mới; Tôi ước nó sẽ đơn giản mở rộng với một lời giải thích dưới đây.
Nó không tập trung. Mặc dù có CTA, quan trọng nhất là “Shop BRZ” – chỉ xuất hiện trên thanh điều hướng. Ngay cả khi Subaru không muốn thay đổi CTA “tìm hiểu thêm” của họ, tôi nghĩ rằng bao gồm nhiều CTA có mục đích cao hơn sẽ giúp CTA của họ.

Những gì tôi sẽ kiểm tra:

Thêm lời chứng thực. Tôi thực sự thích lời chứng thực ở cuối trang đích ô tô này – tôi nghĩ rằng việc thêm các phần lời chứng thực nhỏ giữa những người khác sẽ giúp tăng bằng chứng xã hội và tỷ lệ chuyển đổi.

Ví dụ về trang đích ô tô # 10. Acura ILX

quảng cáo trang đích ôto hiệu quả trên Google Adwords

Điều tôi thích:

Phần anh hùng. Trái với những gì tôi đã nói thường xuyên trong bài viết này, tôi không quan tâm đến việc thiếu một tiêu đề ở đây. Tôi thích rằng phần anh hùng rõ ràng làm nổi bật chiếc xe và thông số kỹ thuật quan trọng, bao gồm cả giá cả, mã lực, và MPG.
Phong trào. Bạn không thể nhìn thấy nó từ ảnh chụp màn hình, nhưng trang đích ô tô này có chuyển động tinh tế trên toàn trang khiến cho nó trở nên thú vị và hấp dẫn. Đây là một xu hướng thiết kế gần đây đang bắt đầu để làm cho các vòng, cho thấy rằng Acura là trên đầu trang của trò chơi thiết kế của họ.
Băng chuyền xếp hạng. Cuối cùng! Đây là một cái gì đó tôi đã muốn xem toàn bộ thời gian tôi đã viết bài viết này. Phần đánh giá biên dịch (một cách sạch sẽ và trực quan dễ chịu) đánh giá tích cực về ILX từ các nguồn khác nhau, có uy tín.
Các đề nghị. Acura nổi bật trong một băng chuyền gần đầu trang một số ưu đãi hiện đang chạy cho ILX. Điều này thật tuyệt vì nó khuyến khích người xem hành động. Họ có một CTA (“Ưu đãi ILX hiện tại”), khuyến khích người đọc mua một ILX.

Những gì tôi không thích:

Không đủ CTA. Thành thật mà nói, đây là điều duy nhất tôi có thể tìm thấy về trang này. Acura có thể đã thêm nhiều CTA “tìm hiểu thêm” hoặc “xây dựng”. Bởi vì trang đích ô tô này có nhiều không gian màu trắng nên không làm tổn thương thêm CTA hoặc hai phần trong các phần mà không có chúng để tăng chuyển đổi.

Những gì tôi sẽ kiểm tra:

Tiêu đề. Tôi biết rồi mà. Tôi đã nói rằng tôi không nhớ nó sớm hơn, nhưng nó cũng sẽ không làm tổn thương để kiểm tra một tiêu đề gợi lên nhiều hơn về một “cá tính” cho chiếc xe. Xem xét trang này tuyệt vời như thế nào, tôi nghĩ tiêu đề năng lượng cao có thể làm điều kỳ diệu cho nó.

Ví dụ về trang đích ô tô # 11. Jeep Wrangler

quảng cáo trang đích ôto hiệu quả trên Google Adwords

Điều tôi thích:

Mục đích. Có bốn CTA “Xây dựng & Giá” trên trang này, gần như chắc chắn hơn bất kỳ trang đích ô tô nào khác mà tôi đã xem xét trong bài viết này. Tôi thích những CTA (đậm và tương phản) ở khắp mọi nơi trên trang – Jeep muốn bạn mua một Wrangler, và điều đó rõ ràng.
Phần xây dựng tương tác. Các chủ sở hữu Wrangler tiềm năng có thể thấy các tùy chọn được chọn của họ trông như thế nào (và chi phí họ sẽ trả bao nhiêu) trong phần tương tác ở đầu trang. Chọn các tùy chọn khác nhau (như màu sắc, ngọn và cửa) ngay lập tức thay đổi hình ảnh, cho phép mọi người thấy rõ ràng chiếc xe của họ trông như thế nào.

Các tính năng được đánh dấu. Điều này là đơn giản (và tốt) như nó được. Có các tính năng chính, kèm theo hình ảnh của các tính năng này, tất cả là một trang đích ô tô cần thể hiện các khía cạnh quan trọng của một chiếc xe. Jeep làm điều này nhiều lần trên trang, và nó thực sự hiệu quả.

Những gì tôi không thích:

Quá nhiều văn bản trong phần anh hùng. Bởi vì đã có một phần làm nổi bật các mô hình Wrangler khác nhau thấp hơn trong trang, tôi nghĩ rằng văn bản tiêu đề phụ là không cần thiết trong phần anh hùng.
Quá nhiều văn bản nói chung. Mặc dù tôi thích cách họ làm nổi bật các tính năng, trang này hơi nặng một chút. Tôi đã thêm (hoặc tăng kích thước của) hình ảnh để cung cấp cho văn bản nhiều chỗ để thở.

Những gì tôi sẽ kiểm tra:

Video anh hùng. Một trong những điểm bán hàng lớn của Jeep là hình ảnh thương hiệu “hành động theo định hướng” của nó. Đối với một chiếc xe được mô tả như một “ngoài trời”. Một video anh hùng thực sự có thể giúp đẩy ý tưởng rằng một chiếc xe Jeep được chế tạo cho các yếu tố. Mặc dù vậy, tôi đang nitpicking – nói chung, tôi nghĩ đây là một trang tuyệt vời.

Ví dụ về trang đích ô tô # 12. Lamborghini Huracan

quảng cáo trang đích ôto hiệu quả trên Google Adwords

Điều tôi thích:

Cách bố trí. Trang này tuyệt đẹp, không kém phần quan trọng bởi vì nó được trình bày theo cách sạch sẽ và gắn kết. Các hình ảnh hoạt động hoàn hảo trong sự hài hòa với văn bản để tạo ra một trang hoàn toàn hấp dẫn.
Các hướng dẫn. Các mũi tên đơn giản trong màn hình đầu tiên (mà bị trả lại, bằng cách này!) Kéo người đọc vào muốn tìm hiểu thêm.
Bản sao chép. Bản sao này thực sự nổi bật với tôi – mặc dù nó vẫn đề cập đến các tính năng (như tất cả các trang khác), nó tập trung nhiều hơn vào lợi ích. Nó làm nổi bật rõ ràng những gì một người lái xe có thể suy nghĩ hoặc cảm thấy khi lái xe một Huracan, và nói chung là nhiều hơn nữa định hướng hướng tới nhấn mạnh kinh nghiệm lái xe.

Thiếu CTA. Ngược?

Không. Lamborghini biết đó là một thương hiệu cao cấp – nếu bạn là một người đam mê xe hơi, bạn muốn có một và họ không cần phải thuyết phục bạn về điều đó. Hạn chế số lượng CTA chỉ một (“tùy chỉnh ngay bây giờ”) cho thấy sự tự tin của Lamborghini trong sản phẩm của họ, và hoàn toàn phù hợp với hình ảnh thương hiệu của họ.

Những gì tôi không thích:

Thành thật mà nói, không nhiều. Trang đích ô tô này gần như hoàn hảo cho chức năng mà nó có nghĩa là để phục vụ. Không có điểm yếu lớn nào nổi bật với tôi.

Những gì tôi sẽ kiểm tra:

Nhiều phiên bản khác của CTA “Tùy chỉnh ngay bây giờ”. Mặc dù ít CTA hơn làm cho trang trông thanh lịch hơn, việc thêm nhiều CTA tùy chỉnh hơn có thể giúp Lamborghini có được nhiều người mua hơn. Thật khó để nói, bởi vì một nhà sản xuất xe hơi sang trọng phụ thuộc ít hơn vào khối lượng lớn cho doanh nghiệp.

Phần kết luận

Hy vọng rằng tôi đã đưa cho bạn một số ý tưởng gọn gàng để thử nghiệm trên các trang đích của riêng bạn – cho dù bạn có đang tối ưu hóa cho một đại lý xe hơi hay không. Mục tiêu nhằm giúp bạn quảng cáo trang đích ô tô hiệu quả trên Google.

Có một kết hợp quảng cáo và trang đích tuyệt vời? Nếu có bất kì thắc mắc thì dể bình luận ở phía dưới hoặc qua Fanpage Hỗ Trợ Google Adwords hoặc qua số điện thoại 0903033137 để được hỗ trợ và tư vấn nhé.