Google Trends cung cấp tùy chọn, tăng cường tiện ích cho các Digital Marketer.

Google cung cấp các tùy chọn mới trong Google Trends, tăng cường tiện ích, Google đã cập nhật công cụ Google Trends của mình với một loạt các công cụ trực quan hóa mới và các tính năng tìm kiếm để giúp biến nó trở thành một công cụ toàn diện và hữu ích hơn.

Google Trends là nguồn tài nguyên chính cho nhà Digital. Thông qua đó bạn có thể tìm thông tin về các cụm từ tìm kiếm cụ thể theo vùng. Thậm chí là theo ngành và các truy cập có liên quan, thường gặp. Google Trends cũng là một công cụ có giá trị cho người sáng tạo nội dung. Với các biểu đồ có sẵn cung cấp thông tin chi tiết tham chiếu nhanh chóng. Yếu tố đầu tiên của lần làm mới mới nhất này là bản cập nhật cho phần Trending Search Section của họ. Phần này, giờ đây làm nổi bật chủ đề đang tăng lên trong thời gian thực.

Google Trends cung cấp tùy chọn

Google Trends cung cấp tùy chọn

Xem thêm >>> Giải thích cho việc có Click nhưng không có đơn hàng<<<

Google cũng đã cập nhật phần “câu chuyện dữ liệu” của Google Trends. Cung cấp thông tin chi tiết về các chủ đề tin tức lớn, giống như Royal Wedding gần đây và tìm kiếm Donald Trump.

Google cũng đặt báo cáo dữ liệu “Year in Search” ngay trên trang đầu, giúp họ dễ truy cập hơn. Trong khi họ cũng đã thêm các loại đồ họa mới, bao gồm bản đồ đường để “so sánh các chủ đề khác nhau theo những cách có ý nghĩa hơn”.

Google Trends cung cấp tùy chọn

Google Trends cung cấp tùy chọn

Các tùy chọn mới cung cấp tiện ích bổ sung cho Google Trends. Như đã lưu ý, nó là một công cụ quan trọng trong mỗi bộ phận tiếp thị kỹ thuật số.

Đôi khi có vấn đề với việc trình bày về dữ liệu Google Trends – những thông tin chi tiết được cung cấp có thể được sử dụng theo cách gây hiểu lầm nếu không có cơ sở tốt để so sánh. Nhưng lại có quyền truy cập vào tìm kiếm thời gian thực của Google là rất có giá trị. Cùng với dữ liệu bổ sung mà họ tùy chọn đã thêm vào Trends vào cuối năm ngoái. Những bổ sung mới này làm cho nó trở nên thú vị hơn và quan trọng hơn.

Hi vọng bài viết của chúng tôi đã viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn biết Google Trends cung cấp tùy chọn gì. Nếu có câu hỏi gì hãy để lại Comment chúng tôi sẽ phản hồi lại ý kiến của bạn nhé!