Quảng cáo trên Google đang là xu thế hiện nay và đây cũng là kênh quảng cáo online hiệu quả nhằm tiếp cận khách hàng, gia tăng khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh những hình thức quảng cáo có trả phí thông thường, vẫn có những cách chạy quảng cáo Google AdWords miễn phí thông qua việc nhận voucher từ Google. Dưới đây là những cách đơn giản để bạn nhận được những phiếu quà tặng giá trị này.

1. Trở thành đối tác của Google

quảng cáo google

quảng cáo google


Đối với mỗi tài khoản Google AdWords đăng ký mới thì sẽ nhận được một voucher trị giá 900.000 VNĐ. Để nhận được voucher này, bạn phải hoàn thiện hồ sơ đăng ký của chính mình, sau đó gửi email cho Google. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Google sẽ xem xét email các chiến dịch quảng cáo mà bạn đã thực hiện xem đã đủ tiêu chuẩn để trở thành đối tác hay chưa.
Nếu chiến dịch của bạn được xem xét thành công. Bạn sẽ nhận được một voucher 900.000VNĐ cho mỗi lần set up một chiến dịch mới.
voucher quảng cáo miễn phí

voucher quảng cáo miễn phí


Ngoài ra, nếu trở thành đối tác cao cấp của Google thì voucher mà Google dành tặng cho bạn lên đến 1,8 triệu đồng cho mỗi khách hàng mới. Tuy nhiên, điều kiện để trở thành đối tác cao cấp khá khắt khe. Trước tiên, các bạn cần phải là đối tác của Google. Sau đó họ sẽ xem xét đến những yếu tố như sau: bạn phải thi và đạt chứng chỉ thông qua 2 bài kiểm tra từ Google, chiến dịch quảng cáo của bạn phải hoạt động từ 90 ngày trở lên, doanh số chi cho quảng cáo của bạn đạt 10000 USD trong vòng 3 tháng hoạt động.
Mặc dù có nhiều yêu cầu khắt khe thế nhưng khi trở thành đối tác cao cấp của Google. Các bạn sẽ nhận được vô số lợi ích và thêm nhiều voucher hơn nữa từ Google. Hơn thế, nếu doanh số theo quý của bạn vượt ngưỡng do Google đưa ra cho các đại lý thì bạn sẽ nhận được thêm nhiều phần quà hấp dẫn hơn nữa.

2. Cách sử dụng voucher miễn phí từ Google

voucher quảng cáo miễn phí

voucher quảng cáo miễn phí


Trước tiên, bạn cần phải truy cập vào đường link.: https://www.google.com/partners. Sau đó bạn click vào mục khách hàng và chọn sang mục khuyến mãi.
Ở phần này, bạn hãy chọn chiến dịch và điền mã khuyến mãi vào đó. Vậy là bạn đã sử dụng thành công voucher quảng cáo AdWords miễn phí từ Google.

3. Các hoạt động của voucher miễn phí từ Google

voucher quảng cáo miễn phí

voucher quảng cáo miễn phí


Sau khi các bạn sử dụng mã khuyến mãi từ voucher của Google cho chiến dịch thì số tiền khuyến mãi sẽ tương ứng với số tiền mà bạn phải chi tiêu trong vòng 30 ngày. Chi phí tối đa là 900.000 VNĐ cho các đối tác thông thường và 1.800.000 VNĐ cho các đối tác chính thức.
Với mỗi chiến dịch quảng cáo qua Google thì sẽ chỉ áp dụng được 1 lần mã khuyến mãi từ Google.
Cách chạy quảng cáo Google AdWords miễn phí không hề khó khăn phải không nào? Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ hết các bí quyết để nhận được voucher khuyến mãi cho các bạn. Hãy trở thành đối tác của Google để được nhận thêm nhiều những chương trình khuyến mãi. Các phần quà giá trị lớn từ Google cho các chiến dịch của mình bạn nhé.
Vào trang hotrogoogleadworks để tìm hiểu thêm nhé