Chào bạn đọc! Chúng ta đã biết tới Google đã rất lâu rồi đúng không. Bất kì những thứ xung quanh chúng ta rồi cũng sẽ thay đổi về mặt hình thức và chất lượng. Google cũng vậy, rồi cũng có lúc phải thay đổi để thích ứng nhu cầu cho hiện tại người dùng. Hôm nay chúng tôi sẽ nói về Google AdWords Chuyển Đổi Sang Trải Nghiệm Mới– Thân thiện với người dùng đạt được mục tiêu tốt hơn.
Google đã ra mắt nền tảng AdWords nhằm giúp các doanh nghiệp lớn và nhỏ hiện diện trực tuyến và kết nối với khách hàng trên toàn thế giới. Mặc dù đã có nhiều thay đổi nhưng AdWords vẫn hữu ích cho tất cả mọi người. Dù bạn mở quán cà phê hay điều hành một công ty hoạt động trên toàn cầu.

Google AdWords Chuyển Đổi Sang Trải Nghiệm Mới

Google AdWords Chuyển Đổi Sang Trải Nghiệm Mới


Google AdWords mới cung cấp trải nghiệm nhanh hơn và trực quan hơn, tập trung vào việc giúp bạn đạt được mục tiêu, chẳng hạn như tạo các chiến dịch dựa trên mục tiêu kinh doanh hoặc sử dụng các phím tắt để di chuyển nhanh hơn trong tài khoản. Giờ đây, tất cả các tính năng mà bạn dùng để điều hành doanh nghiệp của mình đều có trong trải nghiệm mới—từ danh sách tiếp thị lại dành cho quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm đến các cột Google Analytics cũng như Công cụ lập kế hoạch từ khóa.
Google AdWords Chuyển Đổi Sang Trải Nghiệm Mới

Google AdWords Chuyển Đổi Sang Trải Nghiệm Mới


Chúng tôi cũng đã thực hiện rất nhiều cải tiến dựa trên ý kiến phản hồi của bạn. Chẳng hạn như: tìm các tính năng nhanh hơn bằng các biểu tượng trực quan hơn, ẩn và hiển thị các mục đã tạm dừng hoặc đã xóa và xem thêm dữ liệu hiệu suất bằng cách mở rộng bảng thống kê.
Chuyển sang AdWords mới
Giờ đây, AdWords đã có mọi tính năng mà bạn cần. Chậm nhất vào cuối năm nay, AdWords mới sẽ trở thành phương thức duy nhất cho phép bạn quản lý các tài khoản của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không còn truy cập được vào trải nghiệm cũ. Trước khi chuyển đổi, chúng tôi sẽ gửi cho bạn email cung cấp thông tin và các tài nguyên cần thiết để bạn chuẩn bị. Do đó, bạn nên cập nhật thông tin liên hệ của mình. Hãy lưu ý rằng chúng tôi sẽ không chuyển đổi các tài khoản trong tháng 11 và tháng 12 do các tháng này có nhiều ngày lễ.
Để giúp việc chuyển đổi này diễn ra dễ dàng nhất có thể, các báo cáo, bộ lọc và quy tắc tự động của bạn sẽ tự động chuyển từ trải nghiệm cũ sang trải nghiệm mới. Trong lúc này, bạn có thể làm quen với trải nghiệm mới bằng cách dùng các tài nguyên dưới đây.

Chuẩn bị sẵn sàng

Để có thể bắt tay ngay vào công việc sau khi chuyển sang trải nghiệm mới. Mời các bạn hãy xem hộp công cụ chứa những thông tin hữu ích sau:
• Thực hiện chuyến tham quan có hướng dẫn. Đây là lời nhắc đầu tiên bạn sẽ thấy khi chuyển sang trải nghiệm mới.
• Xem lại bản đồ tham khảo nhanh để nhanh chóng tìm thấy các tính năng thường dùng nhất trong trải nghiệm mới.
• Đánh dấu trang mục ‘trải nghiệm AdWords mới’ trong Trung tâm trợ giúp. Chúng tôi đã cập nhật mục này để giúp bạn di chuyển trong tất cả các tính năng mới.
Theo dõi trang Hỗ Trợ Google AdWords để cập nhật tin tức từ phía Google nhé! Hãy chia sẻ để mọi người cùng được trải nghiệm và biết tới giao diện mới nhé! Chúc bạn thành công.

Theo Hân Nguyễn