Bị khóa tài khoản Adword phải làm sao? –  Đây là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng các tài khoản của Google Adword quan tâm. Vậy nguyên nhân khiến bị khóa tài khoản là gì và cách khắc phục ra sao? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin qua bài viết ngay dưới đây.

1.Những nguyên nhân khiến tài khoản Adword bị khóa

Trường hợp 1 Trên thực tế hiện nay, việc bị khóa tài khoản trên Adword có thể là do việc người dùng sử dụng voucher mua bán trái phép.
Trường hợp 2: Việc bị khóa tài khoản còn có thể do người dùng đã liên tục vi phạm những điều khoản và những chính sách Adwords hoặc vi phạm những điều mà trang đích đến đã yêu cầu.  

khóa tài khoản Adwords

khóa tài khoản Adwords


Nguyên nhân khiến tài khoản Adword bị khóa
Trường hợp 3: Tài khoản của bạn bị khóa khi trang web của bạn đã bị Adword  đã gắn cờ vi phạm.
Ngoài ba trường hợp trên thì còn có thể do nguyên nhân tài khoản thẻ thanh toán của bạn không được xác minh số thanh toán.
Vậy trong những trường hợp trên, khi đã bị khóa tài khoản Adword phải làm sao?

2.Hướng dẫn cách khắc phục tài khoản Adword khi bị khóa

Theo như các thông tin đã nêu ở phần 1. Việc tài khoản Adword có thể bị khóa là do một trong số những trường hợp trên. Tuy nhiên để chắc chắn nhất thì bạn có thể kích đúp chuột vào bong bóng trạng thái. Khi di chuột vào phần trạng thái này. Các bạn sẽ thấy mô tả về mẫu quảng cáo đó chi tiết hơn. Cũng như hiểu được nguyên nhân khiến tài khoản của mình lại gặp tình trạng này.

khóa tài khoản Adwords

khóa tài khoản Adwords


Khắc phục tài khoản bị khóa
Đầu tiên, nếu bạn không được thông báo trước bất kỳ thông tin nào từ Google mà đột nhiên bị khóa thì người dùng cần phải thông tin liên hệ trực tiếp hoặc thông báo ngay đến Google. Bởi rất có thể nhầm lẫn này chính là do các robot vận hành của Google bị sai sót.
Với những tài khoản mới tiến hành chạy quảng cáo Google thì người dùng cần phải lưu ý hơn. Bởi do là tài khoản mới lập nên các chính sách của Google về điều khoản áp dụng cũng trở nên chặt chẽ hơn. Từ việc bố trí từ khóa cho đến việc thay đổi link cũng khiến Google bị đánh giá.
Vậy, để tránh trường hợp để bị khóa tài khoản adword phải làm sao? Sẽ có một số những lưu ý và những yêu cầu hữu ích ngay dưới đây:
Tuyệt đối không nên gửi quá nhiều thư thắc mắc đến hệ thống support của Google. Nếu bạn làm thường xuyên bị hối thúc sẽ đem lại những phản ứng không tốt.
Ngoài ra, bạn đừng nên để tài khoản của mình trống không. Thay vào đó hãy để tiền dư trong tài khoản. Vì đôi lúc bạn quên mất mà không thanh toán. Hoặc hệ thống cảm thấy không “yên tâm” và an toàn thì có thể khóa tài khoản của bạn lại.
quảng cáo google Adwords

quảng cáo google Adwords

Sử dụng quảng cáo Google thông minh

Đồng thời, việc giải quyết và hỗ trợ các đơn thư của bạn không thể hỗ trợ được ngay. Tuy nhiên bạn đừng vì vậy mà quá nóng ruột mà hối thúc các nhân viên Google.
Vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng cách khắc phục khi bị khóa tài khoản adword phải làm sao? . Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ có thể phần nào hỗ trợ được tốt nhất đối với chính những người dùng.
Nếu còn thắc mắc bạn đọc vào trang hotrogoogleadwords để đọc thêm nhé!