Hire là ứng dụng tuyển dụng của Google. Việc sử dụng AI giúp quy trình tuyển dụng nhanh hơn và đơn giản hơn. Với Gmail, Lịch Google và các tích hợp G Suite khác. Hire sắp xếp các nhiệm vụ quản trị để bạn có thể thuê những người tốt nhất, nhanh hơn.

Hàng triệu người tìm việc bắt đầu tìm kiếm của họ trên Google mỗi ngày. Với Hire, bạn sẽ có được một trang web nghề nghiệp được tối ưu hóa bởi Google Search. Bạn sẽ có nhiều ứng viên hơn có thể xem công việc của bạn mà họ đang tìm kiếm.

Google Hire

Google Hire

1 số tiện ích của Google Hire

 • Đăng công việc lên nhiều trang web công việc
 • Ghi lại và theo dõi người đăng ký một cách liền mạch
 • Quản lý các ứng cử viên trong suốt quá trình tuyển dụng
 • Cộng tác với việc thuê đội thông qua trò chuyện
 • Tuyển dụng từ hộp thư đến của bạn với Tiện ích bổ sung Gmail của Thuê
 • Hợp lý hóa giao tiếp ứng cử viênvới các mẫu email được tích hợp với Gmail
 • Lên lịch phỏng vấn nhanh hơn với tích hợp lịch Google đơn giản
 • Dễ dàng thu thập phản hồi phỏng vấn với lời nhắc tự động cho người phỏng vấn
 • Tích hợp hoàn toàn với G Suite, bao gồm Gmail, Lịch Google, Drive, Tài liệu, Hangouts và Trang tính
 • Tìm kiếm các ứng cử viên trong quá khứ và khám phá lại những triển vọng tuyệt vờicho các công việc mới
 • Truy cập báo cáo để dễ dàng phân tích trong suốt quá trình tuyển dụng

Cách thức hoạt đông của Google Hire

Hire hoạt động bằng cách tập hợp các yếu tố của G Suite của Google để giúp nhà tuyển dụng xử lý quy trình đăng ký công việc

Google Hire

Google Hire

Các thành viên trong nhóm tuyển dụng có thể sử dụng ứng dụng cùng nhau. Nhóm có thể theo dõi sự phát triển bằng cách kiểm tra tab thông báo.

Google Hire

Google Hire

Xem hồ sơ ứng viên:

Bằng cách nhấp vào một vị trí mở tuyển dụng. Bạn có thể xem tất cả các ứng viên đã ứng tuyển cho công việc trên. Hire lên danh sách thông tin cho từng ứng cử viên. Bao gồm nơi làm việc hiện tại của họ và giai đoạn của họ trong quá trình tuyển dụng.

Để xem nhanh hồ sơ của các ứng cử viên. Bạn nhấp vào biểu tượng sơ yếu lý lịch bên cạnh tên của người nộp đơn. Điều đó sẽ đưa bạn đến băng chuyền CV của Hire. Cho phép bạn xem qua hồ sơ của mọi người. Bạn sẽ chập nhận hoặc từ chối các ứng cử viên bằng một cú nhấp chuột. Khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn cũng có thể chấp nhận hoặc từ chối nhiều ứng cử viên cùng một lúc bằng cách chọn hộp bên cạnh tên của mỗi ứng cử viên và nhấp vào “Tác vụ”.

Google Hire

Google Hire

Sau đó, bạn có thể thông báo cho các ứng cử viên bị từ chối một cách dễ dàng bằng cách gửi cho họ một  mẫu thư từ chối mẫu được viết sẵn. Nếu bạn không muốn gửi nó ngay lập tức, bạn cũng có thể lên lịch cho nó sau này.

Googlen Hire

Google Hire

Bạn muốn tìm hiểu cụ thể thêm về một ứng cử viên? Nhấp vào tên của họ. Hire sẽ hiển thị thông tin liên lạc của họ. Cũng như các trang LinkedIn và Github của họ thông qua Google. Bạn thậm chí có thể thêm ghi chú của riêng bạn về người nộp đơn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các ứng cử viên trên Hire dựa trên chức danh, kỹ năng và vị trí công việc.

Google Hire

Google Hire

Nếu tôi đã lỡ từ chối ứng viên nhưng muốn thêm họ vào quá trình tuyển dụng cho vai trò khác ?

Ngay cả khi trước đó bạn đã từ chối một ứng cử viên. Bạn có thể thêm họ vào một quá trình tuyển dụng khác cho một vai trò khác. Sau đó, bạn sẽ thông báo với họ rằng bạn vẫn quan tâm bằng cách thiết lập email và tự động khởi chạy bố cục mới trong mail. Hire cũng sẽ hiển thị dưới dạng tiện ích bổ sung trong Gmail khi bạn nhắn tin cho ứng cử viên và bạn có thể chỉnh sửa tiểu sử của ứng cử viên, cũng như chấp nhận hoặc từ chối họ mà không phải rời khỏi Gmail.

Google Hire

Google Hire

Trong phần “Nhận xét” trên tiểu sử của ứng cử viên. Nhà tuyển dụng có thể gắn thẻ lẫn nhau và thảo luận về người nộp đơn trong số họ. Và nếu bạn muốn lên lịch phỏng vấn với ứng cử viên. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn “Lịch biểu” ở thanh bên trái. Hire sẽ hiển thị tính khả dụng của từng ứng viên theo Lịch Google.

Nhận xét hồ sơ ứng viên:

Sau cuộc phỏng vấn, các nhà tuyển dụng có thể đăng nhận xét về hồ sơ của ứng cử viên. Họ cũng có thể kiểm tra hồ sơ của ứng cử viên và mô tả công việc khi viết nhận xét.

Quản trị viên của Hire cũng có thể thay đổi cách chuyển tải nhận xét. Ví dụ: ứng cử viên có thể được xếp thứ hạng dựa trên biểu tượng, số hoặc từ như “đạt”, “trung lập” và “chưa đạt”

Google Hire

Google Hire

Khi bạn đã chọn được ứng viên hoàn hảo. Bạn có thể thông báo cho các phòng ban về ngày bắt đầu của họ. Và, một khi ứng cử viên chấp nhận đề nghị. Nhà tuyển dụng cũng có thể thông báo cả đội bằng một thông điệp ăn mừng.

Google Hire

Google Hire

Ngoài ra bạn có thể đọc thêm về Google qua trang hotrogoogleadwords