Google Shopping đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn digital marketing, công nghệ. Nhưng bạn vẫn chưa thực sự rõ Google Shopping có thể áp dụng được cho doanh nghiệp của bạn hay không? Hãy cùng Hỗ trợ Google AdWords điểm qua một vài ngành và ví dụ một vài doanh nghiệp có thể chạy được định dạng quảng cáo này nhé.

1. Thương mại điện tử tổng hợp

Chắc chắn bạn không còn xa lạ với Lazada, Tiki, Shopee, Sendo… phải không nào? Đây là những trang thương mại điện tử tổng hợp bán tất tần tật mọi thứ. Cách hoạt động cũng đơn giản thôi, những ông lớn này tạo ra một cái “siêu thị online”, các chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân đăng sản phẩm lên đây để bán. Khi người mua hàng mua sản phẩm tại đây thì người bán sẽ trả một phần hoa hồng hoặc có một vài thỏa thuận nào đó khác giữa 2 bên. 😀

Các ông lớn Thương mại điện tử tổng hợp

Các ông lớn Thương mại điện tử tổng hợp


Nghe đồn những ông lớn này đang được Google hỗ trợ trực tiếp để setup các tài khoản quảng cáo đó. Nếu như bạn muốn cạnh tranh với những ông lớn này thì nên nhanh tay lên nữa nhé.

2. Ngành mỹ phẩm – thời trang – phụ kiện thời trang

Con gái shopping là nỗi kinh hoàng của đấng mày râu nhưng lại là một niềm hân hoan đối với các chủ doanh nghiệp bán mỹ phẩm đấy.

Ngành hot cho Google Shopping đây ạ

Ngành hot cho Google Shopping đây ạ

3. Ngành điện tử – gia dụng – công nghệ

Ngành này đang tăng trưởng rất mạnh tại thị trưởng Việt Nam

Đăng ký Workshop Google Shopping cho thứ 4 ngày 22 tháng 8 năm 2018 sắp đến tại TPHCM nha.

Link đăng ký: TẠI ĐÂY.