Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, có rất nhiều cách để doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình tiếp cận tới người dùng và Google Adwords là một công cụ đó. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Google Adwords không phải là một phương pháp tối ưu. Chính vì vậy, Google Adwords Express ra đời nhằm giúp nhóm đối tượng này giải quyết được một số vấn đề mà Google Adwords chưa thể mang lại.

Google AdWords Express là sản phẩm quảng cáo tự động quản lý quảng cáo trực tuyến của bạn. Cho phép bạn không cần phải quản lý hoặc thực hiện tác vụ hàng ngày. Khách hàng tiềm năng đã tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp trên Google. AdWords Express giúp những khách hàng này tìm thấy doanh nghiệp của bạn thông qua quảng cáo trên Google hoặc Google Maps.

Google Adwords Express

Google Adwords Express

1. Google Adwords Express hoạt động như thế nào?

Google Adwords Express

Google Adwords Express

Chỉ mất vài phút để bắt đầu với AdWords Express. Bạn viết một quảng cáo cho doanh nghiệp của mình, quyết định ngân sách, chọn sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Sau khi thiết lập ban đầu, AdWords Express sẽ tự động quản lý quảng cáo của bạn.

Khi khách hàng tìm kiếm trên Google các sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan đến cụm từ tìm kiếm của bạn, quảng cáo của bạn sẽ đủ điều kiện xuất hiện phía trên hoặc bên dưới kết quả tìm kiếm. Trên Google Maps, quảng cáo của bạn sẽ đủ điều kiện xuất hiện trực tiếp trên bản đồ hoặc bên dưới kết quả tìm kiếm. Bạn cũng có tùy chọn bao gồm địa chỉ doanh nghiệp và số điện thoại trong quảng cáo của mình. Bạn chỉ trả tiền khi có người nhấp vào quảng cáo của bạn và bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo hoặc hủy quảng cáo của mình bất cứ lúc nào bằng cách truy cập vào tài khoản Adwords Express

2. Thao tác thực hiện một chiến dịch quảng cáo dễ dàng

Google Adwords Express

Google Adwords Express

Bạn có thể tạo một chiến dịch quảng cáo với Google Adwords Express chỉ với vài thao tác đơn giản:

– Viết một quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.
– Lựa chọn ngân sách mà doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp cho chiến dịch đó.
– Chọn sản phẩm hoặc dịch vụ, Google sẽ đưa ra một danh sách các từ khoá tìm kiếm có liên quan.
– Sau đó Google Adwords Express sẽ giúp bạn quản lý quảng cáo của bạn.

Google Adwords là nền tảng có thể mất nhiều năm để tìm hiểu và nắm bắt những sai lầm khiến doanh nghiệp tiêu tốn khá nhiều chi phí mà không thu được lợi ích gì. Sử dụng Google Adwords Express mang lại nhiều hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì tính đơn giản của nó.

3. Lợi ích khi quảng cáo với AdWords Express:

  • Tạo quảng cáo trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng.
  • Chỉ trả tiền khi có người nhấp vào quảng cáo của bạn.
  • Thu hút nhiều khách hàng hơn vào trang web hoặc trang Google+ của bạn.
  • Yêu cầu quản lý liên tục ở mức tối thiểu. AdWords Express sẽ chạy quảng cáo cho bạn.
  • Tiếp cận khách hàng trên máy tính để bàn và thiết bị di động.
  • Xem xét hiệu quả của quảng cáo trong trang tổng quan

Bạn đọc vào đây để tham khảo thêm nhé!