Top 3 mẫu giao diện website bất động sản nào đang được thịnh hành nhất hiện nay. Hãy cùng Hỗ trợ Google Adwords tìm hiểu trong bài viết này nhé.

3 giao diện website bất động sản hot nhất hiện nay

1. Template giao diện mẫu EGA Land

Đây là mẫu giao diện chuyên dành cho các chuyên gia môi giới bất động sản quy mô vừa, nhỏ. Giao diện phù hợp cho mọi trình duyệt trên các thiết bị diện tử. Ngoài ra mẫu giao diện này còn có trang riêng chuyên về các dự án Bất Động Sản.

Template giao diện mẫu EGA Land

2. Template giao diện mẫu Mendover

Với thiết kế vô cùng hiện đại, trang nhã mang đến cảm giác ấm cúng khi khách hàng ghé thăm, tìm kiếm thông tin. Giao diện này cũng phù hợp cho các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ nội thất…

Template giao diện mẫu Mendover

Ưu điểm nổi bật là khoảng trắng lớn trong giao diện mang đến sức thu hút hoàn toàn mới. Cùng với đó là hiệu ứng chuyển động đẹp mắt, giúp người xem tập trung vào nội dung bên trong. Kết hợp với code viết trên mã nguồn mới tối ưu trên mọi loại thiết bị. Tiếp đó là khả năng tùy biến nhanh, dễ dàng thay đổi màu sắc hay font chữ theo yêu cầu giúp thay đổi giao diện dễ dàng phù hợp theo nhiều ngành kinh doanh khác nhau không chỉ bất động sản.

3. Template giao diện mẫu Fancy

Được thiết kế màu sắc đơn giản nhưng lại vô cùng trang nhã, mang đến cảm giác tiện nghi sang trọng cho website của bạn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những website chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng hay các cửa hàng nội ngoại thất.

Template giao diện mẫu Fancy

Không chỉ ấn tượng với giao diện bên ngoài, mà giao diện mẫu website này còn thu hút được không nhỏ sự chú ý của khách hàng, giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng. Và nếu kết hợp với kĩ thuật SEO, sẽ dễ dàng hiển thị trên mọi loại thiết bị. Thêm vào đó là khả năng tích hợp sẵn các MXH phổ biến hiện nay, bản đồ Maps có khả năng thu phóng theo ý muốn của khách hàng. Với nút quay trở lại ở đầu trang mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.

Trên là 3 mẫu website về bất động sản đang được quan tâm, lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngay cho mình một mẫu giao diện website ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm SEO thành công với 12 mẹo tối ưu hóa bài đăng